Single Hai G Lyrics Jsl Singh

Single Hai G Lyrics Jsl Singh Is Latest Punjabi Song, Shekhar Has Written Single Hai G Punjabi Song Lyrics. Check Full Lyrics Here With Video.
Single Hai G Lyrics Jsl Singh

Single Hai G Lyrics Song Credits:

Singer : JSL Singh
Music : Rabbit Sack C
Lyrics : Shekhar

Single Hai G Lyrics Official Video Song

Single Hai G Lyrics Single Hai G Lyrics Jsl Singh Official Video Song


Wakhra Swag Par
Munda Kadi Bragda Ni
Kotiyan Batheriyan Par
Harry Ghare Baith Da Ni

Paisa Daaru Cigarette Hove
Nasha Koyi Aib Da Ni
Is To Wadhiyan Mil Ju Twanu
Na Ji Koyi Chakkar Nai Ae

Harry Sadda Single Hai G
Ready To Mingle Hai G
Harry Sadda Single Hai G
Gaana Nai Yeh Jingle Hai G

Hor Twanu Kiddan Samjhaiye
Main Keha Suno Dobara

Jithe Marzi Labh Lo Tussi
Koyi Ehde Warga Nai Ae
Backing Enni Solid
Kise Peyo Ton Vi Ae Darda Nai Ae

Jithe Vi Eh Maare
Saare Loki Jande Ae
Koyi Vi Aisa Thulla Nai
Salaam Jo Ehnu Karda Nai Ae

Bhaabhi Main Ki Dassa
Hun Veere De Jalwe Bhathere
Kinne Influencer’an Nu
Paaji Hi Taan Idea De Rahe

Shaami Savere Jaande
Doggy Laike Walk Te
Te Haadi De Naal Party Karde
Beh Ke Roof Top Te

Sachchi!
Lai!

Wakhra Swag Par
Munda Kadi Bragda Ni
Kotiyan Batheriyan Par
Harry Ghare Baith Da Ni

Paisa Daaru Cigarette Hove
Nasha Koyi Aib Da Ni
Is To Wadhiyan Mil Ju Twanu
Na Ji Koyi Chakkar Nai Ae

Harry Sadda Single Hai G
Ready To Mingle Hai G
Harry Sadda Single Hai G
Gaana Nai Yeh Jingle Hai G

Hor Twanu Kiddan Samjhaiye
Main Keha Suno Dobara

Accha Twada Instagram Da Handle Ki Hai Ga
Ajj De Time Mein Aise Nai Milte
Harry Da Future Vi Bright Hai Ga
Te Twitter Te Vi Right Rehnda Ae Banda
Aji Jitni Vi Tareef Karo Kam Hai Ji
Ji Bilkul Dikh Reha Hai Mainu
Hor Ki

Waise Harry Hor Ki Karda Ae
Legend Ae Jo Legend
Accha
Modern Vi Hai Ga Te Orthodox Vi Hai Ga
Oh Wow
Bolte Jao Phir
Lo Ji Aur Suno Phir
Aise Hi Thodi Na

Yeah
Sab Chalte Hain Yeh Ghuzarte
Sab Kehte Hai Yeh Baraste
Kya Likhte Hain Kya Gaate
Inke Cover Bhi Million Karte Hain

Bhai Waah Waah
Bhai Waah Kya Andaz Hai G
Harry Sadda Heera Hai

Kya Bol Raha Be
Nai Woh Gaddiyan Da Zakheera Hai

Hai Gi Daulat Shohrat Par
Harry Bilkul Bigda Nai Ae
Health Wealth Ya Diet Le Lo
Sab Cheezon Pe Nigrani Ae

Bacche Flaunt Karde Asle
Bro Ji Jigra Rakhte Hain
Harry Sadda Sakht Launda
Ajj Tak Kade Vi Pighla Nai Ae

Harry Sadda Single Haiga
Arre Ki Hoya

Ho Gaya Tera Hun Meri Sun

Bhatere Dekheya Main
Harry Warge Mundeya
Ghar De Neeche Gehdi Maare
Velle Aa Ya Gunde Aa

Daddy Da Cash Udaunde
Khud Ka Kakh Ni Sikeya
Dina Dina Main Friendship Kar Laan
Na Na Koyi Chakkar Hi Nai Ae

Harry Twada Single Hai Ga
Single Hi Rahne Do
Harry Twada Single Hai Ga
Jingle Bell Hi Rahne Do

Hor Twanu Kihda Samjhaiye
Ji Tussi Saanu Rahan Do

Ki Samjhe Hunn Chaldi Aan
Naam To Thoda
Ji Harry
Haan Bye!

Oye Bhai Yeh To Mitti Palait Kar Gayi
Koyi Nai Veere Pehli Nai Ae
Par Paaji
Kinni Pyari Baatein Kardi Aa
Par Paaji Tussi
Chhad Yaara Chill Maara
Par Paaji Tussi Single Reh Jaoge
Oye Chup Oye
D Block Wali Preeti Nu Phone Laga Tu
Bewakoof Jeha
Single Reh Jaoge
वखरा स्वॅग पर
मुंडा कड़ी ब्रागड़ा नि
कोटियाँ बथहेरियँ पर
हॅरी कड़ी बैथड़ा नि
पैसा दारू सिगरेट होवे
नशा कोई ऑयिब दा नि
इस तो वाडिया मिल जु त्वानु
ना जी कोई चक्कर नई आए

हॅरी साड्डा सिंगल है ग
रेडी तो मिंगल है ग
हॅरी साड्डा सिंगल है ग
गाना नई यह जिंगल है ग

होर त्वानु किडडान समझाइये
मैं कहा सुनू दोबारा

जीते मर्ज़ी लाभ लो तुस्सी
कोई एहदे वरगा नई आए
बॅकिंग एननई सॉलिड
किसे पेयो तों वी आए दर्डा नई आए

जीते वी एह मारे
सारे लोकी जंदे आए
कोई वी ऐसा तुल्ला नई
सलाम जो एहनु कारदा नई आए

भाभी मैं की डससन
हुन्न वीरे दे जलवे भतेरे
किनने इन्फ्लुयेन्स आए रानु
पाजी ही तां आइडिया दे रहे

शामी सवेरे जंदे
डॉगी लायके वॉक ते
ते हादी दे नाल पार्टी कर्दे
बह के रूफ टॉप ते

साची!
लाई!

वखरा स्वॅग पर
मुंडा कड़ी ब्रागड़ा नि
कोटियाँ बथहेरियँ पर
हॅरी कड़ी बैथड़ा नि

पैसा दारू सिगरेट होवे
नशा कोई ऑयिब दा नि
इस तो वाडिया मिल जु त्वानु
ना जी कोई चक्कर नई आए

हॅरी साड्डा सिंगल है ग
रेडी तो मिंगल है ग
हॅरी साड्डा सिंगल है ग
गाना नई यह जिंगल है ग

होर त्वानु किडडान समझाइये
मैं कहा सुनू दोबारा

अच्छा ट्वाड़ा इंस्टाग्राम दा हानले की हैगा
अज्ज दे टाइम में ऐसे नई मिलते
हॅरी दा फ्यूचर वी ब्राइट हैगा
ते ट्विटर ते वी रिघ्त रेहन्दा आए बंदा
अजी जितनी वी तारीफ करो कम है जी
जी बिल्कुल दिख रहा है मैनउ
होर की

वैसे हॅरी होर की कारदा आए
लेगें आए जो लेजेंड
अच्छा!
मॉडर्न वी हैगा ते ऑर्तोडॉक्स वी हैगा
ओह वाउ!
बोलते जाओ फिर
लो जी और सुनो फिर
ऐसे ही थोड़ी ना

यॅ!
सब चलते हैं यह गुज़रते
सब कहते है यह बरसते
क्या लिखते हैं क्या गाते
इनके कवर भी मिलियन करते हैं

भाई वा वा
भाई वा क्या अंदाज़ है ग
हॅरी साड्डा हीरा है

क्या बोल रहा बे
नई वो गद्दियान दा ज़ख़ीरा है

हैगी दौलत शोहरत पर
हॅरी बिल्कुल बिगड़ा नई आए
हेल्त वेल्त या डाइयेट लेलो
सब चीज़ों पे निगरानी आए

बच्चे प्लॉन्ट कर्दे असले
ब्रो जी जिगरा रखते हैं
हॅरी साड्डा सख़्त लौंडा
अज्ज तक कड़े वी पिघला नई आए

हॅरी साड्डा सिंगल हैगा
अर्रे की होया

हो गया तेरा हुन्न मेरी सुन्न

भातेरे देखेया मैं
हॅरी वरगे मुंडेया
घर दे नीचे ग्ेहदी मारे
वेल्ले आ या गुंडे आ

डॅडी दा कॅश उदौंदे
खुद का कक नि सीकेया
डिना डिना मैं फ्र्ीएनशिप कर लाँ
ना ना कोई चक्कर ही नई आए

हॅरी ट्वाड़ा सिंगल है गा
सिंगल ही रहने दो
हॅरी ट्वाड़ा सिंगल है गा
जिंगल बेल ही रहने दो

होर त्वानु कीहदा समझाइये
जी तुस्सी सानू रह्न दो

की समझे हुन्न चालदी आन
नाम तो तोड़दा
जी हॅरी
हन बाइ!

ओये भाई यह तो मिट्टी पलाइट कर गयी
कोई नई वीरे पहली नई आए
पर पाजी
किन्नी प्यारी बातें करदी आ
पर पाजी तुस्सी
च्छाद यारा चिल मारा
पर पाजी तुस्सी सिंगल रह जाओगे
ओये चुप ओये
द ब्लॉक वाली प्रीति नू फोन लगा तू
बेवकूफ़ जेहा
सिंगल रह जाओगे
Tags: Single Hai G Punjabi song Lyrics, Single Hai G with lyrics, Single Hai G song lyrics, Single Hai G hindi lyrics, Single Hai G lyrics In english, Single Hai G Lyrics pdf

Jsl Singh most popular song:


If you find any mistake in lyrics of Single Hai G Lyrics song. please send correct lyrics using CONTACT US . Find us Helpful Please Share us with your friends, Thank you!!!

0/If You find Mistake Please Tell Us

if you have any Lyrics issue. Please Let me Know

Previous Post Next Post